Máy khoan bàn hiệu KTK

Máy khoan bàn hiệu KTK là dòng máy có thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam 14 năm. Đây là dòng máy tiên phong từ Đài Loan phục vụ nhu cầu sản xuất tại thị trường trong nước. Chuyên đáp ứng các nhu cầu khoan, taro trên hầu hết các vật liệu kim loại.

Máy khoan bàn KTK

Với giá thành phải chăng, khả năng làm việc ổn định và thiết kế chắc chắn. Đã được rất nhiều công ty sản xuất với mô hình lớn vừa và nhỏ ưa chuộng. Ngoài khả năng làm việc, sau quá trình sử dụng bị hư hỏng hoặc cần phải thay linh kiện thì công tác mua bán và thay thế cũng dễ dàng.

Máy khoan bàn hiệu KTK đa dạng chủng loại để người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sản xuất. Bao gồm các kiểu máy khoan thường, máy bán tự động, máy tự động. Hoạt động kiểu pulley, hộp số, bánh răng. Sử dụng nguồn phụ như thủy lực, khí nén.

Các dòng máy công suất từ nhỏ tới lớn như LG-13A với khả năng khoan chỉ 13mm phục vụ cho các xưởng cơ khí nhỏ hoặc hộ gia đình. Dòng máy lớn hơn và đa năng hơn như LGT-550A với khả năng vừa khoan vừa taro trên cùng một máy.

Chúng tôi nhận vận chuyển trên toàn quốc với tất cả các dòng sản phẩm. Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh. Chính sách bảo hành từ 6 tháng – 1 năm tùy vào từng model.

[pa_bvlq]