Máy khoan từ là gì?

Hiện nay trong quá trình hiện đại hóa công nghiệp tại Việt Nam phát triển vượt bậc. Các sản phẩm về cơ khí đa dạng và phong phú hơn nhờ hội nhập kinh tế. Để đáp ứng được những tiêu chuần về chất lượng và thời gian. Các nhà sản xuất máy móc có những bước tiến vượt bậc về kỹ thuật và các dòng máy trở nên đa dạng hơn. Trong đó có các dòng máy như khoan bàn, máy taro, máy khoan từ.

Máy khoan từ

Máy khoan từ là dòng máy chuyên dùng để khoan hoặc taro trên kim loại. Hầu hết có thể làm việc trên các vật liệu như sắt, thép, nhôm, gang, inox. Máy được thiết kế bao gồm phần thân máy, động cơ và đế từ. Đế từ có tác dụng dùng để bám trên bề mặt kim loại.

Nhờ vào khả năng bám vật liệu của đế từ nên máy có thể làm việc đa dạng theo từng góc khác nhau. Xử lý được hầu hết các yêu cầu khó khăn nhất theo phương ngang hoặc treo ngược máy. Máy khoan từ hoạt động với 2 kiểu chính là sử dụng điện hoặc khí nén, ngoài ra còn thiết kế sử dụng pin.

Dòng máy khoan từ sử dụng điện được ứng dụng trong các nhà xưởng, xí nghiệp. Máy sử dụng khí nén thì ứng dụng trong các ngành khai thác hầm mỏ, dầu khí. Dòng máy khoan từ dùng pin thì ứng dụng ở những nơi không đáp ứng được điện hoặc khí nén.

Máy khoan từ khí nén

Máy khoan từ sử dụng các dòng mũi khoan từ thép gió hoặc hợp kim. Bao gồm các kiểu đường kính từ 12-100mm. Khả năng khoét sâu 25mm, 35mm, 75mm, 100mm. Mũi khoét lỗ theo đường kính tròn và kết hợp ty định tâm nên thời gian làm việc cực kỳ nhanh chóng.

Máy khoan từ có rất nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :0965360970 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Nhận vận chuyển toàn quốc, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh.

[pa_bvlq]